Viettel Telecom

Thứ Năm, 19 tháng 3, 2020

CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ SANG VIETTEL ĐỂ TẬN HƯỞNG 60GB DATA CỦA GÓI CƯỚC 12F90.

Thuê bao đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng khác để có thể đăng ký gói cước 12F90 của Viettel, tận hưởng 60GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao miễn phí hãy chuyển mạng giữ số sang Viettel ngay.
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng khác mà giá cước dịch vụ trong một năm quá đắt, khiến bạn không thể đáp ứng được. Hãy chuyển mạng giữ số sang Viettel để đăng ký gói cước 12F90 để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng nhiều hơn bạn nhé.

Chuyển mạng giữ số sang Viettel nghĩa là gì?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số MNP hỗ trợ thuê bao di động chuyển từ mạng di động này sang mạng di động Viettel mà vẫn sẽ được giữ số điện thoại ban đầu. Nhà mạng Viettel sẽ đảm bảo quyền lợi cho thuê bao sau khi thực hiện chuyển.
Dịch vụ chuyển mạng giữ số được Viettel thực hiện từ 16/11/2018

Chuyển mạng giữ số sang Viettel để tận hưởng 60GB data với gói cước 12F90.

Tiện lợi và tiết kiệm hơn, combo 12 tháng từ gói cước 12F90 Viettel sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm về dịch vụ trên di động thả ga cả năm. Gói cước 12F90 là gói cước chu kỳ dài được phát triển từ gói F90 với hy vọng khách hàng sẽ không phải đăng ký hằng tháng. Nếu như nhu cầu sử dụng di động về các vấn đề như gọi thoại, nhắn tin và data truy cập mạng cao hãy cân nhắc chuyển mạng giữ số sang Viettel và đăng ký gói 12F90 chu kỳ 12 tháng của Viettel. Gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng nhiều hơn so với các nhà mạng khác.
Để có thể đăng ký được gói cước 12F90 này của nhà mạng Viettel trước hết bạn cần thực hiện 6 bước chuyển mạng giữ số sang Viettel trước:

Các bước chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel nhanh chóng.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện về dịch vụ chuyển mạng giữ số sang Viettel, hãy thực hiện chuyển đổi theo 6 bước dưới đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số đến Viettel.

Quý khách gửi yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số theo một trong số những cách thức sau:
  • Cách 1: Gọi đăng ký trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số 0973 046 683.
  • Cách 2: Truy cập đăng ký trên trang chủ (Viettelthanhhoa.com).
Bước 2: Làm thủ tục chuyển mạng giữ số.
Để có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình chuyển đổi mạng giữ nguyên số sang nhà mạng Viettel. Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 cách thức mà Viettel hỗ trợ khách hàng làm thủ tục.
Khách hàng có thể đi đến trực tiếp cửa hàng, các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển mạng giữ số qua Viettel. Hoặc là quý khách có thể liên hệ theo số 18008098, để yêu cầu nhân viên Viettel làm thủ tục chuyển mạng tận nhà.

Bước 3: Tiến hành nộp cước chuyển mạng giữ số.

  • Nộp cước phí là 30.000đ/ thuê bao trả trước và 40.000đ/ thuê bao trả sau. Khách hàng cần nộp tại trung tâm giao dịch Viettel gần nhất hoặc nộp phí cho nhân viên đến làm thủ tục tại nhà
  • Nhận được một sim trắng Viettel.
Các bước chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Bước 4: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp đăng ký chuyển mạng giữ số.

Sau khi đã nhận sim Viettel, quý khách lắp sim Viettel vào thiết bị di động đang sử dụng. Sau đó soạn tin nhắn trên thiết bị di động đang lắp sim đăng ký đến Trung tâm chuyển mạng Quốc Gia với cú pháp :
  • YCCM gửi đến 1441 ( Cước miễn phí).

Bước 5: Khách hàng nhận thông báo kết quả chuyển mạng giữ số qua SMS.

Khi thuê bao đã được chuyển mạng giữ nguyên đầu số thành công, hệ thống sẽ gửi đến thiết bị di động một tin nhắn thông báo.
Trong trường hợp kết quả chuyển mạng giữ số không thành công, quý khách vẫn sẽ nhận được thông báo lý do từ chối chuyển đổi (Nếu quý khách chưa đáp ứng đủ yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên đầu số). Quý khách vui lòng đi đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc, để nhận lại cước phí chuyển mạng giữ số đã đóng.

Bước 6: Quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng mạng Viettel

Sau khi đã hoàn tất 5 bước trên, quý khách đã có thể sử dụng sim Viettel. Bước tiếp theo là đăng ký gói cước 12F90:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét